Thứ sáu, 24/01/2020 - 02:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây An

Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam của trường THCS Tây An

Chiều ngày 19/11/ 2019 trường THCS Tây An đã long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng, đó cũng chính là những món quà mà các em dâng lên quý thầy cô với lòng tri ân

.

Tiếp theo thầy Trần văn Mến cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của người dân Việt Nam cũng như ý nghĩa cao đẹp của ngày 20/11

Đại diện cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Điệp (hs 9A1) nêu cảm nghĩ về ngày 20/11 với lòng biết ơn và tôn trọng bao thế hệ thầy cô đã cho chúng em những hành trang tri thức. Qua đó các em hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa, rèn luyện đạo đức để xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, những người học trò mà thầy cô tin yêu dìu dắt. Sau đó lần lượt đại diện các lớp lên tặng hoa chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Tiếp theo chương trình là hội thi cắm hoa, hội thi được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 dành cho học sinh khối 6-7, nhóm 2 là học sinh khối 8-9

sau 30 phút trổ tài các tác phẩm đã được hoàn thành. các thầy cô trong ban giám khảo đã đi đến quyết định trao tặng các giải như sau:

Nhóm 1: Nhất 6A1, nhì 7A3, ba 6A3.

Nhóm 2: Nhất 9A2, nhì 8A1.

Năm 2020 : 72